Lĩnh vực hoạt động chính

Là Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ đầu tiên của Việt nam, được Bộ Y Tế cấp phép ngày 19/08/2004. Bệnh viện toạ lạc tại số 97B Nguyễn Du, Quận 1, TP.Hồ Chí minh, đối diện Dinh Thống Nhất tức Dinh Độc Lập ngày xưa. Đây là một địa điểm vô cùng thuận lợi cho qúy khách trong khu trung tâm quận 1, là trung tâm thương mại, giao dịch và hành chánh quan trọng nhất của thành phố. Địa điểm rộng rải và thoáng mát với cả rừng cây xanh trong khuôn viên Dinh Thống Nhất nối tiếp với công viên Tao Đàn, nên bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn trở thành một nơi an dưỡng thoải mái tốt nhất cho quý khách khi kết hợp đi nghỉ mát và làm đẹp.

@@@@@@@
Array
(
  [CityID] => 32
  [NameVi] => Thành phố Hồ Chí Minh
  [NameEn] => Hochiminh city
  [Code] => 8
  [Status] => 1
)
					

Bệnh viện chuyên khoa Thẩm mỹ Sài Gòn

 • Tên tiếng Anh: Sai Gon Beauty Specialist Hospital
 • Địa chỉ: 97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : +84 (8) 3829-1342 - 3829-2571
 • Fax : +84 (8) 3823-9461
 • Email : drcuong97@gmail.com
 • Website : www.thammysaigon.com

Tin tức

Xác lập 10 kỷ lục VN trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ
Đây là sự kiện nhằm tôn vinh những giá trị của sở hữu trí tuệ do các tổ chức, cá nhân Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26/4).
Mai Kiều Liên ngưỡng mộ chí khí một nhà tư sản Hà Nội xưa
Có đôi lúc hoài nghi về tương lai khi theo học ngành chế biến sữa, song qua những lần cọ xát với khó khăn, người đứng đầu Vinamilk nhận ra niềm đam mê với nghề cứ lớn dần lên và là bàn đạp để vượt qua hàng loạt thách thức.
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn