Công ty cổ phần Phước Lộc Thành - BBS | Doanh Nghiệp Sài Gòn

 

Lĩnh vực hoạt động chính

phân phối xi măng và sắt thép của các tập đoàn nổi tiếng thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam uy tín như: Tập đoàn Lafarge – xi măng Lavilla; Tập đoàn xi măng Topcement – xi măng Đỉnh Cao; Công ty liên doanh Holcim - Xi măng Holcim; Công ty xi măng Nghi Sơn; …

@@@@@@@
Array
(
  [CityID] => 32
  [NameVi] => Thành phố Hồ Chí Minh
  [NameEn] => Hochiminh city
  [Code] => 8
  [Status] => 1
)
					

Công ty cổ phần Phước Lộc Thành - BBS

 • Tên tiếng Anh: Phuoc Loc Thanh - BBS Jsc
 • Địa chỉ: 299F6 Khu Dân Cư Sông Giồng, P. An Phú, Q. 2, Tp. HCM
 • Điện thoại : +84 (8) 3743 0658 - 6280 7059 - Hotline: 0918.414.655 - Mrs.Thanh Vân
 • Fax : +84 (8) 3743 1845
 • Email : hoetv@phuoclocthanh.vn
 • Website : http://phuoclocthanh.vn

Tin tức

Từ một cô bé bán hột vịt
Từ một cô bé bán hột vịt, với hai bàn tay trắng nhưng bằng ý chí, nghị lực, khát khao vươn lên làm chủ cuộc sống và cả “một chút duyên của đời”, chị đã vượt lên số phận và trở thành một doanh nghiệp thành đạt với số vốn ước tính hàng ngàn tỷ đồng. Không chỉ thành công trên thương trường, chị còn được nhiều người biết đến bởi một tấm lòng nhân ái cao cả, một doanh nhân thành đạt chuyên làm từ thiện cứu giúp người nghèo. Đó là chị Vũ Thị Bích Loan, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư xây dựng & Kinh doanh nhà Thảo Loan”
Phát triển nhượng quyền thương mại vật liệu xây dựng thông minh
Phước Lộc Thành BBS là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng. Trong thời gian tới, thương hiệu này đang có ý định táo bạo phát triển Phước Lộc Thành BBS trở thành chuỗi nhượng quyền thương mại chuyên phân phối vật liệu xây dựng thông minh đầu tiên về lĩnh vực này tại Việt Nam.
LỄ CÔNG BỐ NGÂN HÀNG DỮ LIỆU SỐ
Tối 30 – 12 – 2010 tại Khu Du Lịch Tân Cảng (saigontourist) diễn ra buổi lễ cắt băng khánh thành và khai trương cổng thông tin ngân hàng dữ liệu số.
KHAI TRƯƠNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯỚC LỘC THÀNH - BBS LAND
(DNSG) Sáng ngày 11 tháng 2 năm 2012 tại Q. 2, Tp.HCM. Công ty cổ phần Phước Lộc Thành BBS đã khai trương sàn giao dịch bất động sản BBS Land.
OCB dành 2.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay
Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai gói tín dụng ưu đãi 2.000 tỷ đồng đến KHDN với mức lãi suất hấp dẫn, thấp hơn 2%/năm – 2,5%/năm so với mức lãi suất cho vay thông thường.
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn