Người lãnh đạo

 • Họ và tên: Nguyễn Thị Kim Lang
 • Điện thoại: 39140438 - 39143958
 • Email: kimcoconst@hcm.vnn.vn

Lĩnh vực hoạt động chính

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng KIM CƠ được thành lập năm 1997, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và nhà ở với quy mô công trình đa dạng, đảm bảo cả về chất lượng và khả năng quản lý dự án bởi đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên nghiệp tiêu biểu như: công tác kết cấu bê tông, xây dựng nhà xưỡng, sơn nội-ngoại thất, trải thảm, lát gạch, làm ttrần...

Chúng tôi chính thức là đại lý Công Ty Sơn NIPPON VIỆT NAM, được ủy thác thi công mọi công tác sơn của họ ở phía Nam Việt Nam. Chính vì thế đặt cho công ty chúng tôi phải có đội ngũ công nhân lành nghề để có thể đáp ứng yêu cầu của họ.

Ngày nay KIMCO đã chuẩn bị sẳn sàng để có thể vượt qua thử thách cho sự phát triển tương lai. Điều này đã được thực hiện bằng việc bảo đảm về vốn và nguồn nhân lực của mình vì sự thành công của các dự án tương lai và vì lợi ích của các đối tác liên doanh.

@@@@@@@
Array
(
  [CityID] => 32
  [NameVi] => Thành phố Hồ Chí Minh
  [NameEn] => Hochiminh city
  [Code] => 8
  [Status] => 1
)
					

Công ty cổ phần xây dựng Kim Cơ

 • Tên tiếng Anh: Kim Co Constraction Corp
 • Địa chỉ: 144 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : +84 (8) 39140438 - 39143958
 • Fax : +84 (8) 39140448
 • Email : kimcoconst@hcm.vnn.vn
 • Website : www.kimco.com.vn

Tin tức

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 7 - 2012
I. Ý NGHĨA - Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân chăm sóc người nghèo” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam –TP.HCM phát động. - Phát huy truyền thống nhân ái “là lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam - Kêu gọi, vận động cộng đồng cùng chung tay góp sức giúp đỡ đồng bào nghèo đón một mùa Xuân mới ấm ấp hơn
Ngân hàng Nhà nước: 'Trần huy động sẽ về 12% một năm'
Vụ Chính sách tiền tệ Ngân hàng Nhà nước cho biết, lãi suất sẽ giảm theo lộ trình. Cuối năm, lãi suất huy động sẽ giảm về quanh mức 10%.
OCB dành 2.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay
Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai gói tín dụng ưu đãi 2.000 tỷ đồng đến KHDN với mức lãi suất hấp dẫn, thấp hơn 2%/năm – 2,5%/năm so với mức lãi suất cho vay thông thường.

Video

Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn