Lĩnh vực hoạt động chính

 Quá trình hình thành, phát triển:

Tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm TW25 ( trực thuộc Bộ Y tế ). Công ty Cổ phần Dược phẩm TW25 ( UPHACE ) không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất thuốc chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà còn là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động sản xuất – kinh doanh thời kỳ hội nhập.

1. Phương châm hoạt động:

Lĩnh vực hoạt động chính của UPHACE là: sản xuất kinh doanh dược phẩm, sản xuất và mua bán mỹ phẩm. Với phương châm “ Chất lượng hàng đầu – Uy tín là cốt lõi”, Công ty đã luôn thực hiện đa dạng hóa, nghiên cứu chất lượng sản phẩm, giữ uy tín với khách hàng, chú trọng phát triển, mở rộng thị trường trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu.

2. Sản phẩm và Thị trường:

UPHACE sản xuất nhiều mặt hàng đa dạng để xuất khẩu và bán trong nước gồm thuốc tiêm, viên nén, viên bao phim, bao đường, viên nang cứng, viên nang mềm, cốm, bột, thuốc nước, trà và nhũ dịch. Đặc biệt hơn 10 năm nay, Công ty đã xuất khẩu thuốc tiêm và các sản phẩm đi từ cây cỏ thiên nhiên với dạng bào chế hiện đại. Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Công ty nên luôn được đặt lên hàng đầu. Hoat động kiểm soát và kiểm tra chất lượng trong suốt quá trình sản xuất rất chặt chẽ, vì vậy sản phẩm của Công ty luôn được người tiêu dùng tín nhiệm và tin tưởng. Các sản phẩm của Công ty được bán sỉ và lẻ tại các cửa hàng của Công ty trong cả nước. 

3.Chiến lược phát triển:

Hiện nay, UPHACE có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP – WHO theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO, có Phòng kiểm tra chất lượng đạt GLP – WHO, Kho đạt GSP – WHO, đội ngũ cán bộ KH-KT trình độ cao và công nhân lành nghề.

Trong chiến lược phát triển của mình, UPHACE phấn đấu trở thành một Công ty hàng đầu về sản xuất kinh doanh Dược phẩm, mỹ phẩm…, đủ sức chiếm lĩnh thị phần lớn trong nước. Công ty không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm và uy tín kinh doanh để đẩy mạnh xuất khẩu thông qua việc mở rộng hợp tác liên doanh, liên kết với các Công ty, tập đoàn sản xuất – kinh doanh dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

 Hiện nay, sản phẩm của UPHACE đã có mặt tại thị trường Moldova, Nigeria, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông, Lào…Với chiến lược kinh doanh dài hạn, Công ty có nhu cầu được thâm nhập vào một số thị trường tiềm năng như các nước Châu Mỹ Latinh, Đông Nam Á, Châu Phi; các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp …

@@@@@@@
Array
(
  [CityID] => 32
  [NameVi] => Thành phố Hồ Chí Minh
  [NameEn] => Hochiminh city
  [Code] => 8
  [Status] => 1
)
					

Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 25 - UPHACE

 • Tên tiếng Anh: Central Pharmaceutical No.25 JSC
 • Địa chỉ: 448B Nguyễn Tất Thành, P. 18, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : +84 (8) 39414968 - 39414969
 • Fax : +84 (8) 3941 4975
 • Email : duocphamtw25@uphace.vn
 • Website : www.uphace.com.vn
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn