Lĩnh vực hoạt động chính

Công ty TNHH Máy Và Sản Phẩm Thép Việt được thành lập vào năm 1998.

      Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại máy cán nguội, đặc biệt là máy cán tấm máng cáp và thang cáp.

      Sản phẩm của chúng tôi đã và đang xuất khẩu sang các nước: Thái lan, Lào, Srilanka, Indonesia, Malaysia, UAE, Pakistan, Ấn độ, Nigeria, Kenya, Zambia, Senegan, Vương quốc Anh, Nga, New Zealand, Hàn Quốc, Philippines, Cambodia... và các nước khác.

      Cũng từ năm 2005 hai tập đoàn lớn là Aluzinc Corp. Metecno Industries S.p.A đã đồng ý ký thỏa thuận chọn chúng tôi làm công ty thành viên chuyên cung cấp các loại máy cán tôn mang thương hiệu trên ra toàn thế giới.

     Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy cán tôn, luôn cập nhật các công nghệ chế tạo tiên tiến, giờ đây sản phẩm của chúng tôi đã đạt đến sự tinh tế trong thiết kế và chất lượng luôn ổn định ở mức cao.

     Chúng tôi tự hào là một trong những nhà chế tạo máy cán tôn hàng đầu khu vực Đông Nam Á, với chế độ hậu mãi đặc biệt và chăm sóc khách hàng theo suốt dòng đời sản phẩm, điều đó đã giúp chúng tôi đáp ứng đuợc xu hướng cải tiến để áp dụng cho ngành công nghiệp và dân dụng.

@@@@@@@
Array
(
    [CityID] => 32
    [NameVi] => Thành phố Hồ Chí Minh
    [NameEn] => Hochiminh city
    [Code] => 8
    [Status] => 1
)
					

Công Ty TNHH Máy và Sản Phẩm Thép Việt

Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn