Lĩnh vực hoạt động chính

Công ty TNHH Minh Phát 2 – MIFACO - FURNITURE, Tọa lạc tại Xã Bình Chuẩn, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương nơi nổi tiếng về ngành công nghiệp đồ gỗ và trang trí nội thất. Với diện tích nhà xưởng 70.000 m2 bao gồm: văn phòng, nhà xưởng, phòng trưng bày và sân vườn. MIFACO chuyên sản xuất bàn ghế theo hướng công nghiệp hóa, do đó sản phẩm của chúng tôi trông rất bắt mắt và đa dạng về mẫu mã.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, cung cấp cho họ những thông tin chính xác, hiệu quả và kịp thời cũng không kém phần quan trọng như sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi quan niệm mối quan hệ với khách hàng là việc quan trọng nhất trong kinh doanh. Có được ngày hôm nay, MIFACO luôn luôn thay đổi chính sách phù hợp, giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

 

@@@@@@@
Array
(
  [CityID] => 46
  [NameVi] => Bình Dương
  [NameEn] => Binh Duong
  [Code] => 650
  [Status] => 1
)
					

Công ty TNHH Minh Phát 2 (MIFACO - Furniture)

 • Tên tiếng Anh: Minh Phat 2 Co., Ltd (MIFACO)
 • Địa chỉ: Ấp Bình Phước A, Xã Bình Chuẩn, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 • Điện thoại : +84 (650) 3711136 - 3788779
 • Fax : +84 (650) 3711135
 • Email : info@mifaco.com.vn
 • Website : www.mifaco.com.vn

Tin tức

6000 cổ đông SHN “ngóng” động thái từ Bộ Quốc Phòng?
Trước nguy cơ phá sản do mất vốn chủ sở hữu, hệ quả từ việc hợp tác với công ty Beta BQP mà “siêu lừa” Nguyễn Anh Quân làm giám đốc, công ty Hanic ( mã chứng khoán SHN) đã khởi kiện công ty Beta BQP ra tòa cuối tuần qua. Trước đó, SHN đã gửi đơn kêu cứu tới Bộ trưởng BQP Phùng Quang Thanh. Trao đổi với PLVN Online, ông Đinh Hồng Long- Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ SHN cho biết 6000 cổ đông của SHN đang mong ngóng những động thái tích cực từ Bộ Quốc Phòng.
OCB dành 2.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay
Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai gói tín dụng ưu đãi 2.000 tỷ đồng đến KHDN với mức lãi suất hấp dẫn, thấp hơn 2%/năm – 2,5%/năm so với mức lãi suất cho vay thông thường.
Mifaco – Khẳng Định thương hiệu bằng chất lượng
Được xem là vật tô điểm cho vẻ đẹp và sự sang trọng của ngôi nhà hiện đại, bàn ghế gỗ cao cấp, cùng các mặt hàng thủ công mỹ nghệ đã trở thành những vật dụng không thể thiếu cho mọi ngôi nhà khi cuộc sống ngày càng phát triển. Xuất phát từ nhu cầu thực tế này, ngành công nghiệp đồ gốm, đồ gỗ trang trí nội thất Việt Nam đã có cơ hội phát triển và vươn ra thị trường thế giới.

Sản phẩm

Dining 3
0 VND
Dining 2
0 VND
Dining
0 VND
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn