Lĩnh vực hoạt động chính

Công ty Đỉnh Phú chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế sản phẩm nội thất văn phòng, trường học, gia đình (ghế, bàn,..). Đến với Đỉnh Phú các bạn sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiêp, tận tình của chúng tôi.  Chúng tôi cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp, tránh xung đột lợi ích cá nhân và mang lại cho các khách hàng sự hoàn hảo về chất lượng hàng hóa và dịch vụ. 
 
Giá trị đích thực
    Đỉnh Phú
chia sẻ những giá trị của mỗi thành viên công ty, đó là những con người trung thực có hoài bảo, làm việc với tất cả quyết tâm để tạo dựng một cái gì đó cho hiện tại và tương lai, luôn không ngừng sáng tạo và  vươn tới sự hoàn hảo và đem lại giá trị cao nhất.
 
Tầm nhìn rộng mở
   Chúng tôi cùng nhau làm việc và chia sẻ các nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau để tạo giá trị cao nhất. Trên tinh thần đồng đội trong công việc, chúng tôi cùng nhau tạo ra những giá trị gia tăng từ sự cộng hưởng giá trị cho khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Sáng tạo vô biên
   Chúng tôi chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng và không ngừng hoàn thiện và sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường. Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của Đỉnh Phú, giúp chúng tôi phát triển.

@@@@@@@
Array
(
  [CityID] => 32
  [NameVi] => Thành phố Hồ Chí Minh
  [NameEn] => Hochiminh city
  [Code] => 8
  [Status] => 1
)
					

Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Đỉnh Phú

 • Tên tiếng Anh: Dinh Phu Prodution - Trading - Service Co.,ltd
 • Địa chỉ: C4/12LK Chánh Hưng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại : +84 (8) 3758 3819
 • Fax : +84 (8) 3758 3821
 • Email : dinhphu_trieu@yahoo.com.vn
 • Website : www.dinhphu.com.vn

Tin tức

Doanh nhân Việt tìm đường đầu tư sang Myanmar
Theo thông tin từ Ngài Chu Công Phùng, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar cho biết, Chính phủ Myanmar hiện đang mở cửa kêu gọi các doanh nghiệp quốc tế đầu tư, kinh doanh tại đất nước này.
TPP sẽ giúp Việt Nam được công nhận kinh tế thị trường?
- Trong buổi họp báo của sứ quán Mỹ chiều ngày 7.8, trả lời câu hỏi của Sài Gòn Tiếp Thị về việc Mỹ chưa công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường, đại sứ Mỹ tại Hà Nội, David Shear cho rằng, phương thức tốt nhất là thông qua hoàn tất hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP.
Làm kinh doanh, Á hậu cũng phải dọn toilet
Tại Công ty viễn thông Viettel, không nhiều người biết Vũ Minh Thúy - Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc khách hàng, là Á hậu Việt Nam năm 1996. Với giới showbiz, Thúy là một Á hậu hiếm hoi “tuyệt giao” với sàn catwalk.
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn