Lĩnh vực hoạt động chính

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công Ty TNHH Sản Xuất –Thương Mại Hoàng Nhật Vũ xin gửi lời chào thân ái và lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Thành lập năm 2004 với mục tiêu là  chuyên đi đầu và kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các sản phẩm nam châm tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh mang đến cho các quý khách hàng những  sản phẩm nam cham với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Chúng tôi chuyên sản xuất, mua bán , cung cấp các loại nam châm vĩnh cửu, nam châm điện, nam châm đất hiếm, nam châm NdFeB, nam châm dẻo….và các sản phẩm ứng dụng nam châm và công nghiệp chế biến và sản xuất như máy tuyển từ, nam châm nâng, nam châm điện….với nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất gia công theo mẫu và kích thước do khách hàng cung cấp.

Với phương châm vì lợi ích khách hàng, chúng tôi tâm niệm lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi, chúng tôi luông mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành và giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty TNHH Thương Mại-Sản Xuất Hoàng Nhật Vũ  để có những sản phẩm nam châm tốt nhất.

@@@@@@@
Array
(
  [CityID] => 32
  [NameVi] => Thành phố Hồ Chí Minh
  [NameEn] => Hochiminh city
  [Code] => 8
  [Status] => 1
)
					

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG NHẬT VŨ

 • Tên tiếng Anh:
 • Địa chỉ: Số 623A Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại : +84 (8) 0866508899
 • Fax :
 • Email : sale@namcham.com
 • Website : http://hnv-magnet.com/
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn