Lĩnh vực hoạt động chính

Công ty TNHH Gia Thịnh Phát là nhà cung cấp thiết bị âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp, là cầu nối trực tiếp giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng, với những thương hiệu nổi tiếng như: YOUMING - HOTU - SHURE - BERHINGER - MACKIE - SOUNDCRAFT - YAMAHA - VERHOR.

Công ty chúng tôi đã tham gia rất nhiều chương trình lớn nhỏ trên các tỉnh thành trong cả nước. Tên tuổi của Công ty Chính Mỹ Gia Thịnh Phát đã được khẳng định trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh & ánh sáng cao cấp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, luôn cố găng làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực âm thanh & ánh sáng, sân khấu.

Với hệ thống thiết bị âm thanh & ánh sáng hiện đại được nhập từ nhiều nước: Mỹ, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc… Thiết bị âm thanh, ánh sáng của Công ty luôn đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật của các chuyên gia nước ngoài khi tham gia những chương ttrình giao lưu văn hoá Việt Nam – Quốc Tế.

Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều loại hình thức tổ chức (nghệ thuật, trình diễn, Events, chương trình lễ hội). Chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng với giá cả hợp lý nhất. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất, rất mong được sự hợp tác của khách hàng

@@@@@@@
Array
(
  [CityID] => 32
  [NameVi] => Thành phố Hồ Chí Minh
  [NameEn] => Hochiminh city
  [Code] => 8
  [Status] => 1
)
					

Công ty TNHH SX - TM - DV Chính Mỹ Gia Thịnh Phát

 • Tên tiếng Anh: Chinh My Gia Thinh Phat Manufacture - Trading - Services Co,. Ltd
 • Địa chỉ: 728 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, TP.HCM
 • Điện thoại : +84 (8) 3830 1086
 • Fax : +84 (8) 3830 1086
 • Email : info@giathinhphat.com
 • Website : www.giathinhphat.com

Tin tức

Từ 1-5, lương tối thiểu chung tăng lên 1.050.000 đồng
Từ ngày 1-5 tới, lương tối thiểu chung sẽ lên 1.050.000 đồng/tháng, tăng 220.000 đồng so với mức lương tối thiểu chung 830.000 đồng/tháng hiện nay.
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn