Lĩnh vực hoạt động chính

Công ty TNHH TM - DV - KT NGÂN NHÂN chuyên cung cấp các loại máy in phun mã số công nghiệp mới 100%  , đã qua sử dụng  và vật tư in kèm theo. Công ty chúng tôi có  đầy đủ các loại linh kiện, chi tiết phụ tùng thay thế để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa máy in của quý vị ( giá cả cạnh tranh so với các đại lý độc quyền). Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu sữa chữa, bảo trì máy in của quý khách hàng khi có sự cố hư hỏng.
 Công ty TNHH TM - DV - KT NGÂN NHÂN chuyên cung cấp và cho thuê hệ thống in phun date công nghiệp dài hạn với chi phí thấp.Quý công ty thuê máy sẽ được giảm chi phí đầu tư ban đầu, chi phí bảo trì bảo dưỡng hàng tháng và chi phí tiêu hao mực, dung môi.
 Công ty TNHH TM - DV - KT NGÂN NHÂN  nhận bảo trì, bảo dưỡng các loại máy in phun công nghiệp mà quý khách hàng đang sử dụng và cung cấp mực, dung môi với giá chỉ bằng 50% so với chính hãng.
   Công ty TNHH TM - DV - KT NGÂN NHÂN nhận đào tạo kỹ thuật và cung cấp tài liệu vận hành, sửa chữa, bảo trì cho công nhân vận hành máy in của Quý khách hàng để có thể tự xử lý tình huống kỹ thuật ngay tại nhà máy. 
 Công ty TNHH TM - DV - KT NGÂN NHÂN rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng. 
 

@@@@@@@
Array
(
  [CityID] => 32
  [NameVi] => Thành phố Hồ Chí Minh
  [NameEn] => Hochiminh city
  [Code] => 8
  [Status] => 1
)
					

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Ngân Nhân

 • Tên tiếng Anh:
 • Địa chỉ: 410/3C Tổ 7, ấp 3,Tỉnh Lộ 8, X. Tân Thạnh Tây, H. Củ Chi,Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : +84 (8) 08 37957861, 37957862
 • Fax : +84 (8) 08 37957859
 • Email : ngannhantech@vnn.vn
 • Website : ngannhan.com

Tin tức

PARAMAX hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp
Công ty TNHH Sóng Âm Thanh ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm âm thanh karaoke chất lượng mà giá cả lại phù hợp.
Nhiều thương hiệu Việt được khách hàng tín nhiệm năm 2014
(BVPL) - Theo nhận định của giới chuyên gia, năm 2014, trước tình hình nền kinh tế toàn cầu vẫn chưa thoát khỏi khủng hoảng, các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với những khó khăn, thách thức về môi trường kinh doanh, sự suy giảm nhu cầu tiêu dùng trên thị trường, sự gia tăng giá cả nguyên vật liệu cũng như những khó khăn trong việc huy động vốn...
Máy rửa ly siêu tiết kiệm của “vua” sáng chế không bằng cấp
(PLO) - Chưa từng trải qua bất kì lớp cơ khí chế tạo nào nhưng ông Nguyễn Duy Linh (SN 1960, ngụ quận 3, TP.HCM)
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn