Lĩnh vực hoạt động chính

 Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng đa dạng của Quý khách hàng,  Công Ty Vận Tải Vũ Mừng chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận chuyển đường bộ gồm:

- Vận chuyển hàng dự án. 
- Giao nhận hàng hóa theo yêu cầu của Khách hàng
- Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng gửi lẻ theo yêu cầu của Khách hàng
- Vận chuyển hàng Bắc - Nam

Với đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp, quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Vũ Mừng cam kết cung cấp đến quý khách dịch vụ tốt, giá cạnh tranh, hàng hóa giao đúng nơi, đúng lịch trình.

Chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của quý vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự thành công của công ty chúng tôi. Vì vậy công ty chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng có nhu cầu với giá thấp nhất. Để thuận tiện cho việc báo giá đến với khách hàng,chúng tôi rất mong nhận được những thông tin về tính chất, đặc điểm của sản phẩm cần vận chuyển, địa điểm nhận hàng, địa điểm giao hàng và số lượng vận chuyển cho mỗi đơn hàng.

Vũ Mừng tin rằng sẽ mang đến cho quý vị sự hài lòng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi.

@@@@@@@
Array
(
    [CityID] => 32
    [NameVi] => Thành phố Hồ Chí Minh
    [NameEn] => Hochiminh city
    [Code] => 8
    [Status] => 1
)
					

CÔNG TY TNHH TM - DV VẬN TẢI VŨ MỪNG

Tin tức

Cơ sở Nuôi dưỡng và Bảo trợ Trẻ em khuyết tật Thiên Phước
Cơ sở Nuôi dưỡng và Bảo trợ Trẻ em Thiên Phước thành lập năm 1999 tại cơ sở đầu tiên ở Ấp lô 6, xã An Nhơn Tây, H.Củ Chi, Tp.HCM đã được Linh mục Dong IL Kim – người Hàn Quốc tài trợ, 8/2001 chính thức nhận trẻ em khuyết tật đầu tiên.
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn