Lĩnh vực hoạt động chính

Trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, phân bón và thuốc trừ sâu là một trong những vật tư quan trọng góp phần đáng kể làm tăng năng suất cây trồng, chất lượng nông sản, đặc biệt là đối với cây lúa Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường nước ta hiện nay xuất hiện nhiều loại phân bón kém chất lượng không những gây ảnh hưởng lớn đến năng suất, sản lượng, chất lượng nông sản mà còn làm ô nhiễm môi trường. Để giúp cho nhà nông có được địa chỉ tin cậy, đảm bảo năng suất cây trồng cao, đặc biệt là không ảnh hưởng đến môi trường, Công ty TNHH TM – SX Hóa Nông An Giang đã ra đời và sản xuất những loại phân bón - thuốc bảo vệ thực vật chất lượng cao, đa dạng chủng loại, phù hợp với mỗi loại cây trồng.

@@@@@@@
Array
(
  [CityID] => 32
  [NameVi] => Thành phố Hồ Chí Minh
  [NameEn] => Hochiminh city
  [Code] => 8
  [Status] => 1
)
					

Công ty TNHH TM - SX Hóa Nông An Giang

 • Tên tiếng Anh: An Giang Agriculture Chemistry Co.,ltd
 • Địa chỉ: 537/14H, Đường Hà Hoàng Hổ, Thành phố Long Xuyên, An Giang
 • Điện thoại : +84 (8) 3636688 - 3636699
 • Fax : +84 (8) 3636663
 • Email : hoanongangiang@gmail.com
 • Website : www.hoanongangiang.com.vn

Tin tức

Doanh nhân Việt tìm đường đầu tư sang Myanmar
Theo thông tin từ Ngài Chu Công Phùng, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar cho biết, Chính phủ Myanmar hiện đang mở cửa kêu gọi các doanh nghiệp quốc tế đầu tư, kinh doanh tại đất nước này.
TPP sẽ giúp Việt Nam được công nhận kinh tế thị trường?
- Trong buổi họp báo của sứ quán Mỹ chiều ngày 7.8, trả lời câu hỏi của Sài Gòn Tiếp Thị về việc Mỹ chưa công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường, đại sứ Mỹ tại Hà Nội, David Shear cho rằng, phương thức tốt nhất là thông qua hoàn tất hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP.
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn