Lĩnh vực hoạt động chính

Công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng Huy Hoàng được thành lập vào năm 2004 do một nhóm kiến trúc sư trẻ tâm huyết yêu nghề, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu và được rèn luyện trong quá trình thiết kế, thi công nhiều công trình dân dụng và công nghiệp có qui mô lớn và chất lượng cao. Huy Hoàng đã và đang được các khách hàng đối tác biết đến nhờ sự uy tín về giá cả, chất luợng, phục vụ và nét đẹp hoàn hảo của mỗi công trình. 

Trong bối cảnh chung của xã hội, một đất nước phồn vinh không thể thiếu những đường phố đẹp, những công trình đẹp để góp phần tô điểm thêm diện mạo của thành phố. Mỗi công trình kiến trúc đẹp phải chứa đựng bên trong nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo của đội ngũ thiết kế và thi công, không chỉ mang một ý nghĩa thực tế là nhà ở mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tâm hồn. Song song với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty, Huy Hoàng đã tạo ra những sản phẩm đem lại sự tín nhiệm của khách hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. 

Hiện nay Huy Hoàng đang có nhiều kiến trúc sư và kỹ sư với trình độ chuyên môn cao và thực sự tâm huyết với nghề. Để xây dựng và quảng bá Huy Hoàng, tất cả các nhân viên công ty đều nỗ lực học tập, tìm tòi sáng tạo để có thể mang lại cho khách hàng những công trình kiến trúc có phong cách độc đáo nhất. Không dừng lại ở đó, công ty đã và đang tạo điều kiện cho tất cả nhân viên Huy Hoàng học hỏi thêm kiến thức và nâng cao tay nghề nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng cũng như phát triển công ty ngày càng bền vững hơn.

Với những gì đã và đang thực hiện Huy Hoàng đã được các hiệp hội khoa học kỹ thuật, hiệp hội chuyên môn và khách hàng đánh giá cao và nhận các giải thưởng tiêu biểu như: Top 100 thương hiệu 2010, Thương hiệu Việt uy tín 2011, Doanh nhân tiêu biểu 2010. Công ty Huy Hoàng đang trên bước đường phát triển, mong muốn được hợp tác và phục vụ với các nhà đầu tư và quý khách hàng.

@@@@@@@
Array
(
  [CityID] => 48
  [NameVi] => Bình Định
  [NameEn] => Binh Dinh
  [Code] => 56
  [Status] => 1
)
					

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Huy Hoàng

 • Tên tiếng Anh: Huy Hoang Construction - Design - Consulting Co., Ltd
 • Địa chỉ: 67 Ỷ Lan - TP Quy Nhơn - Bình Định
 • Điện thoại : +84 (56) 3822477 - 3822577 - 3822677
 • Fax : +84 (56) 3822477
 • Email : huyhoangqn@gmail.com
 • Website : www.huyhoangqn.com

Tin tức

Doanh nhân Việt tìm đường đầu tư sang Myanmar
Theo thông tin từ Ngài Chu Công Phùng, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar cho biết, Chính phủ Myanmar hiện đang mở cửa kêu gọi các doanh nghiệp quốc tế đầu tư, kinh doanh tại đất nước này.
Xác lập 10 kỷ lục VN trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ
Đây là sự kiện nhằm tôn vinh những giá trị của sở hữu trí tuệ do các tổ chức, cá nhân Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26/4).
Star Hill - Vươn tới tầm cao
Dự án nhà ở đầu tiên tại khu Thương mại Tài chính Quốc tế của Đô thị Phú Mỹ Hưng
Cứu doanh nghiệp, chậm còn hơn không
TT - Ngày 12-6, thảo luận ở hội trường về các giải pháp gỡ khó cho doanh nghiệp (DN), đa số đại biểu Quốc hội đề nghị nên miễn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và giảm thuế giá trị gia tăng (GTGT) để kích thích tiêu dùng, góp phần cứu DN.
Hơn 53.000 DN tư ngừng hoạt động, chờ giải thể
TT - Chỉ riêng trong tháng 6 đã có 4.100 doanh nghiệp phá sản hoặc ngừng hoạt động, nâng con số phải giải thể, ngừng hoạt động trong sáu tháng đầu năm nay lên hơn 26.300 doanh nghiệp.
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn