Lĩnh vực hoạt động chính

VỊ HẢO là công ty chuyên sản xuất các loại gia vị cao cấp được chế biến từ ớt tươi nguyên chất như: Tương ớt, Sa tế, Ớt bằm... sản phẩm của VỊ HẢO đều được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.

Với phương châm "VÌ LỢI ÍCH VÀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG", cùng với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, Vị Hảo luôn đặt niềm tin của người tiêu dùng lên hàng đầu và mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm và hợp vệ sinh.

Từ những trái ớt chín tươi, qua nhiều khâu kiểm tra lựa chọn ra những trái ớt tốt nhất đưa vào chế biến, với công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp bí quyết gia truyền của tương ớt Con Gà, một sản phẩm tương ớt rất có uy tín tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Sản phẩm chế biến từ ớt của Vị Hảo luôn đảm bảo là sản phẩm hàng đầu về chất lượng, hương vị ớt thơm nồng làm tăng thêm vị đậm đà, cho món ăn ngon hơn, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng sành điệu.

 

@@@@@@@
Array
(
  [CityID] => 32
  [NameVi] => Thành phố Hồ Chí Minh
  [NameEn] => Hochiminh city
  [Code] => 8
  [Status] => 1
)
					

Công ty TNHH Vị Hảo

 • Tên tiếng Anh: Vi Hao Co.,ltd
 • Địa chỉ: Tổ 1, Khu Phố Phước Hải, Thị Trấn Thái Hòa, Huyện Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam
 • Điện thoại : +84 (8) 362 6638 – 362 6668
 • Fax : +84 (8) 362 6679
 • Email : info@chilivihao.com
 • Website : www.chilivihao.com

Tin tức

Ðiện ảnh - Niềm đam mê toàn cầu
Nhằm góp phần vào công tác tuyên truyền trong hoạt động khai thác, sử dụng tác phẩm cũng như trong việc thực thi pháp luật về quyền tác giả, quyền liên quan trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình hiện nay
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn