18/03/2012 22:56:23
Nguyên Chí: Độc đáo thời trang flamenco

“Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”, câu tục ngữ xưa vẫn còn nguyên giá trị khi khẳng định cách ăn mặc tạo nên vẻ đẹp bề ngoài của con người. Tuy nhiên, ngày nay không chỉ có vải lụa mà còn vô số chất liệu cũng như nhiều phong cách thời trang làm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Trong đó, thời trang Flamenco của Công ty TNHH SX – TM – DV Nguyên Chí là một điển hình cho sự phát triển ngành may mặc Việt Nam ở thị trường Nhật Bản.

Được thành lập vào năm 2004, Nguyên Chí đã có gần 7 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công may mặc. Với quyết tâm thể hiện sự khéo léo của người lao động Việt, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo của công ty đã từng bước chinh phục được thị trường khó tính Nhật Bản. Đặc biệt, trong 2 năm vừa qua, Nguyên Chí đã không ngừng mang về cho mình những giải thưởng có giá trị. Đó là Bằng chứng nhận sản phẩm uy tín chất lượng do Bộ khoa học và công nghệ - Cơ quan đại diện tại TP.HCM cấp, Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam 2010  do Vietnamenterises cấp. Và gần đây nhất, Nguyên Chí cũng đã được Ban chấp hành TW Hội tri thức khoa học & công nghệ trẻ Việt Nam chứng nhận là thành viên của Hội đồng doanh nghiệp trưởng Việt Nam.

Thời trang Flamenco đang rất thịnh hành ở các nước phương Tây. Những bộ váy, đầm sặc sỡ, nhiều màu sắc và bồng bềnh nhiều tầng từ lâu đã gắn liền với vũ điệu Flamenco cháy bỏng. Ở châu Á, Nhật Bản là một trong những quốc gia có đến hàng trăm trung tâm dạy nhảy Flamenco và thu hút hàng chục ngàn học viên. Điều đó cũng có nghĩa thời trang Flamenco - đậm chất phương Tây này rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Nguyên Chí thật sự thông minh khi nắm bắt được tình hình thị trường quốc tế và chọn Nhật là nơi gửi gắm những trang phục Flamenco độc đáo. Với sự sáng tạo và tỉ mỉ, nên dù cho ra đời dòng sản phẩm phục vụ số đông theo phong cách “Tây hóa”, nhưng đầm, váy, áo kiểu Flamenco của Nguyên Chí vẫn thể hiện được phong cách riêng, nét quyến rũ riêng của người châu Á nhỏ nhắn, dịu dàng. Vì vậy, sản phẩm của Nguyên Chí luôn được bạn hàng Nhật đón nhận nhiệt tình, góp phần tăng cao kim ngạch xuất khẩu ngành may mặc Việt Nam.

Để có được những sản phẩm tốt nhất, Nguyên Chí không ngừng nâng cao cơ sở vật chất và thường xuyên cử cán bộ nhân viên đi đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng quản lý và nâng cao tay nghề. Với Nguyên Chí, lợi ích của công nhân viên chức và người lao động trong công ty chính là nền tảng mang lại thành công lâu dài cho công ty. Bên cạnh gia công hàng may mặc, Nguyên Chí còn sản xuất mua bán máy hút bụi, máy móc thiết bị ngành: công, nông, lâm ngư nghiệp.

Những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua đã mang về cho Nguyên Chí những thành quả nhất định. Tuy nhiên, không vì thế mà hài lòng với những thành công trong hiện tại, Nguyên Chí vẫn đang cố gắng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế, bằng chính nét độc đáo của thời trang Nguyên Chí – thời trang Flamenco.

Hòa An - Doanh Nghiệp Sài Gòn - DNSG - www.Doanhnghiepsaigon.vn

Triển lãm quốc tế về Năng Lương xanh, công nghệ và thiết bị điện lần thứ 8

Triển lãm quốc tế về Năng Lương xanh, công nghệ và thiết bị điện lần thứ 8

Sáng ngày 22/07/2015 tại trung tâm hội chợ và triển lãm Tân Bình đã diễn ra Triễn lãm quốc tế công nghệ, thiết bị điện và năng lượng lần 8 - 2015. Với sự hiện diện của Ông Nguyễn Phương Đông - Phó GĐ Sở Công Thương, bà Phan Thị Thanh Minh - Trưởng đại diện miền Nam Bộ Công Thương, Ông Nguyễn Văn Lý- Phó GĐ tổng công ty điện lực TPHCM

 
 
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn