Lĩnh vực hoạt động chính

Trường Quốc tế PSB Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế về Quản trị và Kinh doanh cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài ngay tại Thành phố Hố Chí Minh. PSB College Việt Nam là thành viên của PSB Academy, Singapore, đơn vị giáo dục uy tín có 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Các chương trình được giảng dạy tại PSB College Việt Nam hoàn toàn đồng nhất với PSB Singapore, được chính phủ Singapore kiểm định.

Chương trình đào tạo tại PSB College được Bộ Giáo dục Singapore cho phép đào tạo tại Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép tuyển sinh.

Các chuyên ngành đào tạo tại PSB College Việt Nam

Tham gia chương trình học tập tại PSB College Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với du học nước ngoài. Ngoài ra, khi liên thông đại học tại các trường đại học tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore hay Việt nam, sinh viên sẽ được miễn một số tín chỉ ở giai đoạn đại học sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại PSB College Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn khi muốn hoàn thành chương trình cử nhân.

Sinh viên tham gia chương trình đào tạo với giai đoạn 1 học tại Việt Nam sẽ đuợc nhận 2 văn bằng diploma và bằng cử nhân.

 PSB College

144 - 146 - 148 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM 
ĐT: 08-3926 2233, Fax: 08-3926 2211
Email: education@psbcollege.edu.vn 
Website: www.psbcollege.edu.vn

@@@@@@@
Array
(
    [CityID] => 32
    [NameVi] => Thành phố Hồ Chí Minh
    [NameEn] => Hochiminh city
    [Code] => 8
    [Status] => 1
)
					

PSB College

Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn