06/05/2016 00:08:05
Asoẻn Toàn Cầu- Thương hiệu, Doanh nhân xuất sắc 2016

Ngày 28/4, Lễ Công bố và Truyền thông Chương trình: “Thương Hiệu, Doanh nhân Xuất sắc 2016” đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm sự kiện Queen Hall, TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình TPHCM.

Bà Lee Shu Chen PGĐ Công Ty TNHH Asoẻn Toàn Cầu nhận chứng nhận “Thương hiệu xuất sắc 2016

Đây là một hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao vị thế thương hiệu Việt trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và ghi nhận, tôn vinh sự đóng góp của các Doanh nhân trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước thời kỳ hội nhập.  Đồng thời hưởng ứng ngày thương hiệu Việt Nam – 20/4, Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới – 26/4, dưới sự hỗ trợ của Bộ Khoa học & Công nghệ, Cục Sở hữu Trí tuệ, Sở Khoa học Công nghệ TP HCM, Hội Sở Hữu trí tuệ TP HCM phối hợp với Tạp chí Doanh nghiệp & Đầu tư, Mạng Doanh Nghiệp Sài Gòn cùng tổ chức nhằm đánh giá, định vị, vinh danh các thương hiệu Việt và những Doanh nhân tiêu biểu.

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Asoẻn Toàn Cầu đã tạo dựng vị thế vững chắc và xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Thời Trang Việt Nam với thương hiệu Asoẻn Bridal và nghành thiết bị chiếu sáng với thương hiệu Asoẻn Led Lighting.

 Về lĩnh vực áo cưới Asoẻn Toàn cầu là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế gắn liền với sản xuất đồng bộ tại Việt Nam với 03 phân xưởng may đặt tại Tây Ninh,Vũng Tàu và Tp HCM. Ngoài thị trường nội địa thì Mỹ và Châu Âu là thị trường chủ yếu tiêu thụ sản phẩn của  Asoẻn.

Song song với áo cưới là nghành thiết bị chiếu sáng với thương hiệu Asoẻn Led Lighting tuy mới ra đời không lâu nhưng với  dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng công nghệ hiện đại và thân thiện môi trường,khách hàng đã tin dùng sản phẩm của A soẻn bỏi chữ Tâm và chữ Tín là cốt lõi của A soẻn cùng hướng tới  và đồng hành với người tiêu dùng.

 

Ông Phạm Văn Tuyền– GĐ Công Ty TNHH Asoẻn Toàn Cầu nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc 2016

Nói về Doanh Nhân Phạm Văn Tuyền – Giám đốc công ty chúng ta phải kể đến sự đóng góp nhiều hoạt động vì cộng đồng đặc biệt là người khởi xướng và thực hiện  chương trình thiện nguyện xây cầu với chủ đề “Nối nhịp bờ vui”- góp phần xóa cầu khỉ cho bà con vùng sông nước đồng bằng sông cửu long (ĐBSCL).

Đó chính là những yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển bền vững của thương hiệu Asoẻn trong suốt thời gian qua và trên chặng đường tiếp theo.

Với những giải thưởng này, thương hiệu Asoẻn một lần nữa đã được ghi nhận, khẳng định vị trí và uy tín của mình trên thị trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Theo  Phạm Tân

Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội: “Đứa con” mau lớn trong đại gia đình của bầu Hiển

Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội: “Đứa con” mau lớn trong đại gia đình của bầu Hiển

Là một thành viên trong đại gia đình hùng mạnh của ông bầu Đỗ Quang Hiển – cái tên không còn xa lạ trong giới tài chính và thể thao, Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đang dần lớn mạnh trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

 
 
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn