01/09/2015 17:20:13
Khai mạc triển lãm Vietbuild TP HCM 2015 lần 2

Ngày 1/9, triển lãm quốc tế Vietbuild TP HCM 2015 lần 2 với chủ đề bất động sản – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM).

Vietbuild TP HCM 2015 lần 2 diễn ra từ ngày 1-5/9, có quy mô 2.300 gian hàng với nhiều sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 800 đơn vị, trong đó có 467 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh và 107 doanh nghiệp của các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ gia như: Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thuỵ Điển, Malaysia, Nhật Bản, Australia, Thái Lan, Italia, Indonesia, Hồng Kông, Thuỵ Sỹ, Hà Lan, Trung Quốc, Pháp, Đức…
 

Đại diện BTC phát biểu khai mạc
Đại diện BTC phát biểu khai mạc


Các mặt hàng triển lãm trang trí nội, ngoại thất, bao gồm: hệ thống cửa kéo tự động, cửa chống cháy tự động, tấm trần bằng kim loại, tấm ốp 3D, giấy dán tường. Ngoài ra, có các sản phẩm như sơn trang trí, chất chống thấm, thiết bị công nghệ máy móc, hệ thống máy lọc nước, thiết bị ông nước, thang nhôm… 

Các gian hàng tại triển lãm quốc tế Vietbuild TP HCM 2015 lần 2
Các gian hàng tại triển lãm quốc tế Vietbuild TP HCM 2015 lần 2


 Đến với triển lãm lần này, Cty TNHH A Soẻn Toàn Cầu với thương hiệu ASOEN LED LIGHTING giới thiệu các dòng đèn led dân dụng với thiết kế tinh tế, đa dạng  về mẫu mã, tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường. Ngoài các dòng sản phẩm chủ lực như: Đèn led âm trần, đèn led ốp trần, đèn led bảng, đèn led pha thanh ray, đèn led đường đi, các loại bóng led búp. ASOEN LED LIGHTING còn cung cấp những sản phẩm mới với giá cả cạnh trạnh, thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian nhà cửa, văn phòng, kho bãi,…

Khách hàng đang tìm hiểu dòng sản phẩm đèn LED
Khách hàng đang tìm hiểu dòng sản phẩm đèn LED
Khách hàng đang tìm hiểu dòng sản phẩm đèn LED
Khách hàng hài lòng với dòng sản phẩm mới của ASOEN LED LIGHTING
Khách hàng hài lòng với dòng sản phẩm mới của ASOEN LED LIGHTINGDo nhu cầu và tính chất thiết yếu của sản phẩm tiết kiệm điện năng và thân thiện môi trường nên gian hàng ASOEN LED LIGHTING đã nhân được sự quan tâm, tìm hiểu của khách tham quan. Những khách hàng tìm đến đây đều mang tâm lý chung là muốn được giảm thiếu chi phí chi trả tiền điện mỗi tháng. Ngoài ra, nhiều gia chủ có mong muốn chuyển qua dùng đèn led cao cấp để bảo vệ đôi mắt cho những người than yêu trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Đại diện doanh nghiệp tham gia tại triển lãm
Đại diện Doanh nghiệp tham gia tại triển lãm


Ngoài các doanh nghiệp nước ngoài, nhiều doanh nghiệp bất động sản của Việt Nam cũng sẽ tham gia triển lãm và sẽ giới thiệu khoảng 30 dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc đến với khách hàng. 
Bên cạnh việc giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, thiết bị của ngành Bất động sản - Kiến trúc và Vật liệu trang trí nội ngoại thất, triển lãm còn có nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế như, tổ chức các hội thảo chuyên đề về các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến về bất động sản, kiến trúc và vật liệu trang trí nội ngoại thất, qua đó giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm mối quan hệ hợp tác làm ăn, trao đổi công nghệ. 
Qua nhiều năm tổ chức, đến nay, Vietbuild đã trở thành một trong những triển lãm có quy mô lớn nhất, hiệu quả nhất tại Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm cũng từng bước khẳng định vai trò, vị thế của các doanh nghiệp, tập đoàn bất động sản, kiến trúc trong sự phát triển kinh tế - xã hội nước nhà.
 

Theo Asoẻn Toàn Cầu
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn