31/03/2017 15:31:33
Khởi công Mở rộng, nâng cấp Bệnh viện Q12 giai đoạn 1

Sáng ngày 28/03/2017, tại Bệnh viện Quận 12 địa chỉ: 111 Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM , UBND Quận đã phối hợp với Công ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Thành Đô tổ chức Lễ khởi công Dự án “Mở rộng, nâng cấp Bệnh viện Q12 giai đoạn 1”. Tới dự lễ khởi công có đại diện Quận Uỷ, Sở y tế thành phố và lãnh đạo các phòng ban, nghành đoàn thể cùng đại diện chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

 Đại diện UBND Quận 12 phát biểu tại buổi lễ.


-  Dự án với
Tổng diện tích sàn xây dựng mới là: 19,325 m 2, trong đó có 01 tầng hầm, 01 tầng trệt, 09 tầng lầu; Và hơn 3,934 m2 sàn xây dựng cải tạo.

- Tiến độ thi công 540 ngày.

- Tổng giá trị xây dựng ước tính hơn 286 tỷ đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng           

Đại diện chủ đầu tư thông qua hồ sơ của dự án.

Với những hạng mục quan trọng của công trình, đòi hỏi tính phức tạp và kỹ, mỹ thuật cao. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ thi công  lành nghề, giàu kinh nghiệm  đặc biệt là với uy tín và năng lực của mình đã được chứng minh trong thời gian qua với  những dự án đã thực hiện Công ty Cổ Phần Xây Dựng  Trang Trí Nội Thất Thành Đô là đơn vị đã trúng gói thầu này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, ngoài trời và văn bản

Đại diện đơn vị thi công – Thành Đô Group  phát biểu tại buổi lễ.

Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đối với sức khỏe của người dân, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân trong cả nước nói chung và địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, là nơi có phương tiện máy móc thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo phát triển tốt công tác khám, chuẩn đoán và điều trị chuyên sâu.

Mộ số hình ảnh tại buổi lễ khởi công:

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi

 

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng, đám cưới, cây và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người

 

Phạm Tân

Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội: “Đứa con” mau lớn trong đại gia đình của bầu Hiển

Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội: “Đứa con” mau lớn trong đại gia đình của bầu Hiển

Là một thành viên trong đại gia đình hùng mạnh của ông bầu Đỗ Quang Hiển – cái tên không còn xa lạ trong giới tài chính và thể thao, Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đang dần lớn mạnh trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

 
 
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn