14/10/2016 13:11:12
Lễ tôn vinh Doanh nhân và Doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu năm 2016

Sáng 13/10, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM đã tổ chức kỷ niệm 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2016) và tôn vinh "Doanh nhân và doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu năm 2016".

Lễ tôn vinh doanh nhân và doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu năm 2016.

Tại buổi lễ, Hiệp hội doanh nghiệp và lãnh đạo thành phố đã trao quyết định công nhận 200 danh hiệu gồm 100 danh hiệu "Doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu" và 100 danh hiệu "Doanh nhân TPHCM tiêu biểu". Đây là danh hiệu do Ủy ban Nhân dân thành phố chứng nhận nhằm tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp chấp hành tốt chính sách pháp luật của nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, tăng trưởng theo hướng bền vững, bảo vệ môi trường, tham gia tốt hoạt động xã hội, góp phần tích cực trong sự nghiệp xây dựng phát triển thành phố.

Theo thống kê, trong năm 2014, 2015 và 6 tháng đầu năm 2016, 100 doanh nghiệp và 100 doanh nhân được tôn vinh lần này đã đóng góp ngân sách nhà nước trên 23.000 tỷ đồng, , giải quyết việc làm cho trên 155.000 lao động; Đóng góp xã hội từ thiện hơn 800 tỷ đồng.

 

Ông Phạm Quốc Trí – CT HĐQT Cty CPXDTTNT Thành Đô nhận danh hiệu "Doanh nhân TPHCM tiêu biểu năm 2016”.

Ông Phạm Quốc Trí – CT HĐQT Cty CPXDTTNT Thành Đô đã được vinh danh danh hiệu "Doanh nhân TPHCM tiêu biểu năm 2016”. Đây tiếp tục là một minh chứng cho sự thành công và lớn manh không ngừng của cả tấp thể công ty Thành Đô trong suốt chặng đường vừa qua và trong thời gian sắp tới.

Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố, nhấn mạnh: "Nhiều doanh nghiệp TPHCM là biểu tượng, là niềm tự hào của thành phố. Lãnh đạo thành phố ghi nhận và trân trọng những đóng góp to lớn và những giá trị của doanh nghiệp đã đóng góp cho thành phố. Lãnh đạo thành phố luôn tin tưởng và kỳ vọng vào sự phát triển vững vàng, bản lĩnh của doanh nghiệp thành phố, sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố trên những chặng đường khó khăn, thử thách sắp đến".

Phạm Tân

 

 

Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội: “Đứa con” mau lớn trong đại gia đình của bầu Hiển

Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội: “Đứa con” mau lớn trong đại gia đình của bầu Hiển

Là một thành viên trong đại gia đình hùng mạnh của ông bầu Đỗ Quang Hiển – cái tên không còn xa lạ trong giới tài chính và thể thao, Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đang dần lớn mạnh trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

 
 
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn