17/07/2015 13:36:10
Lựa chọn hoàn hảo để “Chọn mặt gửi vàng”

Đẹp và làm đẹp luôn là ước vọng thiết tha và nhu cầu chính đáng đầy tính nhân văn của mỗi người trong suốt tiến trình lịch sử phát triển của xã hội loài người, đặc biệt là ngày nay khi mà đời sống xã hội đã phát triển rất nhanh và đòi hỏi ngày càng nâng cao về chất lượng cuộc sống.

Vì thế phẫu thuật thẩm mỹ ra đời đã phần nào giải quyết những nhu cầu đó. Tại Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao, từ đó hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ đã ra đời, tuy nhiên, nhu cầu lớn cũng dẫn đến tình trạng làm ăn thiếu trách nhiệm của nhiều cơ sở thẩm mỹ, gây tâm lý lo ngại và làm mất lòng tin của chị em. Sự cố của Thẩm mỹ viện Cát Tường thời gian vừa qua khiến các cơ quan chức năng phải rà soát và kiểm tra lại thực trạng của các cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Mặt khác, trên các diễn đàn dành cho chị em phụ nữ có hàng ngàn thắc mắc và chia sẻ về các địa điểm thẩm mỹ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn.

Đa dạng dịch vụ và nỗ lực không ngừng vì khách hàng

Là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép, và hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn cung cấp cho khách hàng đầy đủ những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất. Bên cạnh những liệu trình điều trị theo liệu pháp phương Đông và các dòng mỹ phẩm hiện đại, tại đây còn sử dụng nhiều trang thiết bị, máy móc nhập khẩu đồng bộ, phục vụ hiệu quả cho những công nghệ thẩm mỹ chất lượng quốc tế. Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ khách hàng trong nước, Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn còn phục vụ số lượng lớn khách hàng Việt Kiều.

GS-TS- BS Nguyễn Xuân Cương  Giám đốc Bệnh viện là người duy nhất ở Việt Nam tốt nghiệp xuất sắc văn bằng chuyên môn cao cấp về giải phẫu thẩm mỹ do Hội Đồng Giải Phẫu Thẩm Mỹ Hoa Kỳ chứng nhận (American Board of Cosmetic Surgery). Vì thế mọi phẫu thuật thực hiện tại đây đều đảm bảo áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và đảm bảo uy tín.

Tại bệnh viện phẫu thuật được lựa chọn thực hiện nhiều nhất là thao tác sửa mũi, nâng ngực, tạo mí mắt, căng da mặt, hút mỡ bụng...đối với những phẫu thuật này đều mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại, an toàn.

Ngoài ra, đối với chị em không muốn thực hiện các thao tác phẫu thuật nhưng vẫn mong muốn mang lại sự trẻ trung và hoàn hảo cho khuôn mặt và vóc dáng của mình cũng có thể được tư vấn và áp dụng các phương tiện hiện đại để đáp ứng nhu cầu này. Một trong số các dịch vụ được ưa chuộng tại đây là làm trẻ hóa da mặt,làm thon gọn các cơ bị nhão,giảm mỡ vùng mặt với các phương tiện hiện đại như RF kim châm, máy Exilis, Peleve, Fractionnal CO2, máy Laser xóa sẹo....cùng kỹ thuật tiên tiến như chích nâng cơ mặt thon gọn, tạo gương mặt chữ V, xóa nếp nhăn toàn bộ, nâng chân mày, xóa các vết nám  chàm, nám bẩm sinh bằng tia laser chuyên dụng, cấy tóc, cấy lông mày,lông mi.

  Khẳng định vị thế của bệnh viện đẳng cấp quốc tế

   Thời gian luôn là thước đo chính xác nhất cho thành công của một thương hiệu. Với những nỗ lực và kết quả thực hiện được trong những năm vừa qua, Bệnh viện Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Sài Gòn đã nhiều lần được độc giả các báo, các cơ quan truyền thông và các cơ quan chức năng bầu chọn nhận giải thuởng thương hiệu Việt trong nhóm sản phẩn hàng hoá dịch vụ Việt Nam uy tín và chất lượng ( 2004-2008). Cúp vàng thương hiệu mạnh và uy tín nhất do Uỷ ban khen thưởng Trung Ương trao tặng tháng 11/2007. Ngoài ra, Bệnh viện Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Sài Gòn là đơn vị liên tục nhận được nhiều giải thưởng về uy tín và chất lượng phục vụ: Giải thưởng Thương Hiệu Vàng; Top 100 Thương Hiệu Việt; Thương Hiệu Việt hội nhập WTO do các ban nghành Trung Ương, các cơ quan truyền thông, báo chí, độc giả các báo bình chọn; Bệnh viện xuất sắc toàn diện do Bộ trưởng y tế khen tặng. Ngày 18/4/2015 vừa qua, Bệnh viện Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Sài Gòn đã vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc năm 2015 ( Excellent Brand 2015) do Hội Sở Hữu Trí Tuệ TPHCM phối hợp với Hiệp Hội Chất Lượng AQA Hoa Kỳ đánh giá.

  

Thuỳ Dương

 

Hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ở nước ngoài

Hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ở nước ngoài

NDĐT - “Ngày càng có nhiều quyền SHTT của Việt Nam được đăng ký bảo hộ và được biết đến rộng rãi ở nước ngoài, nhưng chúng ta cũng có những bài học về việc mất các tài sản trí tuệ do chậm đăng ký, khiến cho hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam không thể tiếp cận thị trường nước ngoài. Việc lấy lại các tài sản trí tuệ bị mất là rất khó khăn, tốn kém về thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp”.

 
 
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn