08/08/2013 13:42:03
TH True milk muốn minh bạch hóa thị trường sữa

Phát biểu tại Lễ khánh thành Nhà máy Sữa tươi sạch TH tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An ngày 9/7 vừa qua trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong, bà Thái Hương - Chủ tịch Tập đoàn TH cho biết:

“Người Việt Nam đang phải tiêu thụ sữa với giá đắt gấp nhiều lần trên thế giới, bởi sữa chủ yếu nhập từ nước ngoài và các hãng sữa tự ý nâng giá để kiếm lợi nhuận cao. Một khi các hãng kinh doanh, sản xuất và chế biến sữa phải ghi rõ ràng thành phần nguyên liệu của sản phẩm, người tiêu dùng sẽ chỉ trả tiền đúng với giá trị thực của sản phẩm. Tôi tin chắc rằng sau khi TH ra đời cùng với yêu cầu minh bạch hóa thị trường sữa, thị trường sữa sẽ tốt đẹp hơn, như vậy các hãng kinh doanh, sản xuất và chế biến sữa sẽ càng phải cố gắng, nỗ lực hơn trong việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao,  người tiêu dùng Việt Nam sẽ có nhiều quyền lựa chọn hơn”.

Bà Thái Hương giới thiệu với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Thongsing Thammavong về dây chuyền sản xuất sữa
Bà Thái Hương giới thiệu với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Thongsing Thammavong về dây chuyền sản xuất sữa

Vì vậy, Tập đoàn TH đã đầu tư xây dựng Nhà máy Sữa tươi sạch TH có quy mô lớn nhất Đông Nam Á thuộc Cty CP sữa TH. Nhà máy Sữa tươi sạch nằm trong Dự án chăn nuôi sữa và chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp của Tập đoàn TH, là dự án đầu tư tư nhân lớn nhất trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam với tổng số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD. Sau hai năm xây dựng, nhà máy chính thức đưa vào vận hành cụm dây chuyền sản xuất giai đoạn I với công suất 200 nghìn tấn/năm. Tổng công suất thiết kế của nhà máy lên đến 500 nghìn tấn/năm vào 2017.

Đánh giá cao những nỗ lực đầu tư vào dự án quy mô lớn ứng dụng công nghệ cao trong công nghiệp của Tập đoàn TH với cam kết đem đến những sản phẩm tươi sạch chất lượng quốc tế cho người tiêu dùng Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh: “Việc khánh thành nhà máy sản xuất sữa tươi sạch nhất Đông Nam Á góp phần nâng cao vị thế của ngành công nghiệp sữa Việt Nam, ổn định thị trường trong nước, tạo thêm cơ hội để người tiêu dùng trong nước chọn những sản phẩm có chất lượng quốc tế với giá cả cạnh tranh”.

Ngô Toàn - phapluatvn.vn

Khởi công Mở rộng, nâng cấp Bệnh viện Q12 giai đoạn 1

Khởi công Mở rộng, nâng cấp Bệnh viện Q12 giai đoạn 1

Sáng ngày 28/03/2017, tại Bệnh viện Quận 12 địa chỉ: 111 Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM , UBND Quận đã phối hợp với Công ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Thành Đô tổ chức Lễ khởi công Dự án “Mở rộng, nâng cấp Bệnh viện Q12 giai đoạn 1”. Tới dự lễ khởi công có đại diện Quận Uỷ, Sở y tế thành phố và lãnh đạo các phòng ban, nghành đoàn thể cùng đại diện chủ đầu tư và đơn vị thi công.

 
 
Công ty TNHH TM Featera 3H Global nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc 2017

Công ty TNHH TM Featera 3H Global nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc 2017

Ngày 04/06/2017, tại lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” do Hội sở hữu trí tuệ TP.HCM tổ chức, Công ty TNHH TM FEATERA 3H GLOBAL được vinh dự đứng trong hàng ngũ 10 thương hiệu sản phẩm xuất sắc, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong cả nước.

 
 
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn