03/08/2015 22:23:45
Thẩm mỹ viện Sài Gòn - Nơi có tâm và tầm giúp bạn làm đẹp

Chăm sóc sắc đẹp luôn là vấn đề quan tâm của mọi người, đặc biệt là phái nữ. Với sự phát triển công nghệ hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao vì ai cũng muốn làm thay đổi diện mạo 1 cách toàn diện, khắc phục hầu hết nhược điểm mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho mình.

Hiểu được điều đó, nên bác sĩ Nguyễn Xuân Cương đã lập nên bệnh viên thẫm mỹ Sài Gòn. Nơi đây được khách hàng đánh giá số 1 TP.HCM nói riêng, và nằm trong tốp những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu cả nước trên bình diện chung.

Hiện tại, bác sĩ Cương đã phát triển công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc. Đây là công nghệ đang được rất nhiều người ưa chuộng và trở thành trào lưu làm đẹp của chị em phụ nữ, đặc biệt là các bạn trẻ. Nó thậm chí tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường Châu Á không chỉ bởi những lời quảng cáo đường mật mà rất nhiều các “nhân chứng sống” đã thực hiện và đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Tuy là một thủ thuật nhanh chóng và đơn giản, nhưng để khách hàng có một đôi mắt đẹp, hai mí rõ ràng, tự nhiên, đều nhau, không bị lệch hay xếch; nhất là phải hài hòa với khuôn mặt là rất khó. Bởi vậy, nhấn mí mắt đòi hỏi nơi thực hiện phải có đầy đủ trang thiết bị cần thiết, bác sĩ thực hiện là người phải có tay nghề và con mắt thẩm mỹ cao thì mới đo vẽ và lựa chọn đường bấm được chính xác. Thẩm mỹ viện Sài Gòn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng cái tâm và tài của bác sĩ Nguyễn Xuân Cương đủ tieu chuẩn mang đến cái đẹp như mong muốn cho khách hàng.

Khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ dùng chỉ đôi chuyên biệt, thông qua dụng cụ bấm mí hiện đại, luồn chỉ dưới da và cơ nâng mi, nhấn liên tục, giúp cho đường mí đi chính xác, chắc chắn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của công nghệ bấm mí cũ chỉ dùng chỉ đơn, nhấn 3 điểm nên đường mí rất to và rất giả.

Bên cạnh công nghệ nhấn mí, thẩm mỹ viện Sài Gòn với kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ cũng được hầu hết khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá rất cao. Theo giới chuyên môn cho biết, nếu bạn tìm đến đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững thì chỉ cần trải qua thời gian nhiều nhất khoảng 2 tiếng đồng hồ, bạn đã sở hữu ngay một dáng mũi cao thanh tú mà hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

Nâng mũi đã được bác sĩ Nguyễn Xuân Cương áp dụng đầu tiên tại Việt Nam ngay từ những năm 1984, sau thời điểm ông tu nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Nhật Bản. Đây là một phương pháp nâng mũi mới với thời gian thực hiện nhanh chóng, khắc phục hiệu quả những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ da đầu mũi, lệch sụn vách ngăn, lộ sống mũi…

Theo BS Cương bất cứ khách hàng nào khi đi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn sẽ được bác sĩ tính toán thế nào để cuối cùng có chiếc mũi đẹp. Ví dụ như đầu sống mũi của khách hàng quá to và thô, không cân xứng, bác sĩ sẽ sửa luôn cho đầu mũi thon lại cho phù hợp. Nếu khách hàng có đầu mũi quá nhỏ và thấp thì sẽ được bác sĩ nâng đầu mũi và thân mũi cao lên cho phù hợp với gương mặt.

Nâng mũi đòi hỏi một ánh mắt nghệ thuật rất cao để đánh giá hình ảnh chiếc mũi trên mỗi bệnh nhân có thích ứng với từng khách hàng hay không.

Thái Tuấn

 

Tuổi thọ đèn led phụ thuộc yếu tố nào?

Tuổi thọ đèn led phụ thuộc yếu tố nào?

Công nghệ đèn Led một vài năm trở lại đây đang là vấn đề được hầu hết cả xã hội quan tâm bởi những tiện ích vượt trội của nó như: Tiết kiệm điện, độ bền cao, chất lượng ánh sáng, thân thiện môi trường, …Nhưng cũng là vấn đề “nhức nhối” của người tiêu dùng bởi tràn lan những sản phẩm thật- giả lẫn lôn!

 
 
Khai mạc triển lãm Vietbuild TP HCM 2015 lần 2

Khai mạc triển lãm Vietbuild TP HCM 2015 lần 2

Ngày 1/9, triển lãm quốc tế Vietbuild TP HCM 2015 lần 2 với chủ đề bất động sản – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM).

 
 
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn