06/06/2017 15:24:51
Tôn vinh 100 Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand lần 5 năm 2017

“Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand lần thứ 5 năm 2017” vừa được diễn ra vào hôm qua đã tôn vinh 100 doanh nghiệp, thương hiệu được xếp vào TOP thương hiệu có chỉ số tín nhiệm cao.

Hôm qua (ngày 04/06), chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand lần thứ 5 năm 2017” do Hội Sở hữu Trí tuệ TP.HCM phối hợp với Tạp chí Doanh nghiệp & Đầu tư, Mạng Doanh nghiệp Sài Gòn tổ chức đã được diễn ra tại Nhà hát Quân đội (Số 140, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM) và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand lần thứ 5 năm 2017” là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các hội viên tiêu biểu và các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho thị trường trong và ngoài nước.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của: Ông Lê Văn Vạn – Vụ trưởng Vụ công tác phía Nam – Văn phòng Quốc Hội, Ông Lê Ngọc Lâm – Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ, Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Văn phòng chương trình Tây Nam bộ – Bộ Khoa học và Công nghệ, Bà Lê thị Hồng Hạnh – Trưởng Cơ quan đại diện Cục bản quyền tác giả tại TP HCM, Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch Hội Sở hữu Trí tuệ TPHCM, Ông Nguyễn Mạnh Quý – Phó Chủ tịch Hội truyền thông điện tử TPHCM, Bà Nguyễn Minh Hương – Phó Chủ Tịch Hội Sở Hữu Trí tuệ Việt Nam, Bà Đinh Thị Phượng – Phó TBT Tạp Chí Doanh Nghiệp Đầu Tư, Các cơ quan báo chí, truyền thông, đại diện 100 doanh nghiệp được vinh danh các hạng mục trong chương trình và hơn 1000 người tham dự.

Hội nhập quốc tế mở ra cho doanh nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội giao thương và tiếp nhận đầu tư từ các nước trên thế giới, nhưng cũng tạo ra nhiều thách thức khi tiềm lực về vốn, công nghệ và nhân lực của doanh nghiệp Việt Nam hiện đang rất hạn chế. Nắm bắt những cơ hội mà hội nhập quốc tế đưa lại, các doanh nghiệp rất cần nhìn nhận và xác định được rõ vị trí hiện tại của mình và xác định yếu tố nào tạo nên sức cạnh tranh và giúp họ đứng vững trên thương trường.

MC Hồng Thanh - Hồng Phúc

Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn - Chủ tịch Hội Sở hữu Trí tuệ TPHCM phát biểu khai mạc chương trình

Trong tiến trình hội nhập quốc tế, hoạt động sáng tạo của doanh nghiệp tạo nên những sản phẩm, những công nghệ đột phá, tạo giá trị gia tăng và sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp. Sáng tạo là động lực để doanh nghiệp tồn tại trong môi trường cạnh tranh. Sáng tạo tạo nên sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao là cơ sở để thương hiệu của doanh nghiệp được người tiêu dùng chú ý và lựa chọn sử dụng. Chương trình “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” lần thứ 5 dành cho doanh nghiệp được xếp vào TOP thương hiệu có chỉ số tín nhiệm cao. Chứng nhận “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” là công cụ tăng cường năng lực cạnh tranh quốc tế, hỗ trợ đắc lực cho việc P. R, truyền thông hiệu quả, khẳng định giá trị, vị thế của thương hiệu dẫn đầu và cam kết nâng cao chất lượng liên tục, bền vững phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ca sĩ Bảo Hưng biểu diễn tiết mục Thương quá Việt Nam khai mạc chương trình

Thương hiệu thời trang vẽ tay Monna trình diễn BST mới

Bích Loan

Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội: “Đứa con” mau lớn trong đại gia đình của bầu Hiển

Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội: “Đứa con” mau lớn trong đại gia đình của bầu Hiển

Là một thành viên trong đại gia đình hùng mạnh của ông bầu Đỗ Quang Hiển – cái tên không còn xa lạ trong giới tài chính và thể thao, Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đang dần lớn mạnh trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

 
 
Triển lãm quốc tế về Năng Lương xanh, công nghệ và thiết bị điện lần thứ 8

Triển lãm quốc tế về Năng Lương xanh, công nghệ và thiết bị điện lần thứ 8

Sáng ngày 22/07/2015 tại trung tâm hội chợ và triển lãm Tân Bình đã diễn ra Triễn lãm quốc tế công nghệ, thiết bị điện và năng lượng lần 8 - 2015. Với sự hiện diện của Ông Nguyễn Phương Đông - Phó GĐ Sở Công Thương, bà Phan Thị Thanh Minh - Trưởng đại diện miền Nam Bộ Công Thương, Ông Nguyễn Văn Lý- Phó GĐ tổng công ty điện lực TPHCM

 
 
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn