15/09/2012 11:37:06
Viễn Thông A ra mắt thêm 4 trung tâm Smartphone

Sáng 9/9, Viễn Thông A ra mắt đồng loạt 4 trung tâm Smartphone tại các tỉnh thành: Tp Vinh, Nghệ An; Tp Cần Thơ, Cần Thơ; Tp Biên Hòa, Đồng Nai; Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Thành công từ 5 trung tâm Smartphone tại các thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Viễn Thông A tiếp tục nhân rộng mô hình này trên toàn quốc, với tổng số 9 trung tâm và con số này tiếp tục tăng trong Quý 4 năm 2012. Sự đa dạng và nhân rộng này đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về sản phẩm và lựa chọn phù hợp về giá thành. Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng Giám Đốc Công Ty Viễn Thông A chia sẻ: “Doanh nghiệp muốn thành công phải nắm rõ văn hóa, hành vi người tiêu dùng tại thị trường đó. Ra mắt trung tâm Smartphone tại các tỉnh thành là một trong những kế hoạch của Viễn Thông A sau khi nghiên cứu cụ thể về thị trường cũng như nhu cầu tại đây. Tính đến nay tại thị trường Cần Thơ, Biên Hòa, Bình Dương, Vinh, doanh thu Smartphone tăng từ 30% – 40% so với năm 2011, đặc biệt Smartphone có giá từ 1 – 4 triệu đồng chiếm 35% – 67%”. Khách hàng tham quan và mua sắm tại Hệ thống siêu thị Viễn Thông A có cơ hội nhận ngay Nokia Lumia sành điệu và Qsmart tiện ích khi tham gia chương trình “Trải nghiệm Smartphone – nhận Smartphone miễn phí”. Kéo dài từ ngày 9/9 đến 9/10/2012, chương trình được tổ chức thông qua 2 hình thức: bốc thăm trúng thưởng và tham gia chơi online bằng những clip ấn tượng, vui nhộn và độc đáo. Theo Phapluatvn
Khởi công Mở rộng, nâng cấp Bệnh viện Q12 giai đoạn 1

Khởi công Mở rộng, nâng cấp Bệnh viện Q12 giai đoạn 1

Sáng ngày 28/03/2017, tại Bệnh viện Quận 12 địa chỉ: 111 Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM , UBND Quận đã phối hợp với Công ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Thành Đô tổ chức Lễ khởi công Dự án “Mở rộng, nâng cấp Bệnh viện Q12 giai đoạn 1”. Tới dự lễ khởi công có đại diện Quận Uỷ, Sở y tế thành phố và lãnh đạo các phòng ban, nghành đoàn thể cùng đại diện chủ đầu tư và đơn vị thi công.

 
 
Mỹ phẩm Mai Hân lần thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc 2017

Mỹ phẩm Mai Hân lần thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc 2017

Ngày 04/06/2017, tại lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” do Hội sở hữu trí tuệ TP.HCM tổ chức, Công ty Mỹ phẩm Mai Hân lần thứ 4 liên tiếp được vinh dự đứng trong hàng ngũ 100 thương hiệu sản phẩm xuất sắc, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong cả nước.

 
 
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn