15/09/2012 11:37:06
Viễn Thông A ra mắt thêm 4 trung tâm Smartphone

Sáng 9/9, Viễn Thông A ra mắt đồng loạt 4 trung tâm Smartphone tại các tỉnh thành: Tp Vinh, Nghệ An; Tp Cần Thơ, Cần Thơ; Tp Biên Hòa, Đồng Nai; Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Thành công từ 5 trung tâm Smartphone tại các thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Viễn Thông A tiếp tục nhân rộng mô hình này trên toàn quốc, với tổng số 9 trung tâm và con số này tiếp tục tăng trong Quý 4 năm 2012. Sự đa dạng và nhân rộng này đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về sản phẩm và lựa chọn phù hợp về giá thành. Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng Giám Đốc Công Ty Viễn Thông A chia sẻ: “Doanh nghiệp muốn thành công phải nắm rõ văn hóa, hành vi người tiêu dùng tại thị trường đó. Ra mắt trung tâm Smartphone tại các tỉnh thành là một trong những kế hoạch của Viễn Thông A sau khi nghiên cứu cụ thể về thị trường cũng như nhu cầu tại đây. Tính đến nay tại thị trường Cần Thơ, Biên Hòa, Bình Dương, Vinh, doanh thu Smartphone tăng từ 30% – 40% so với năm 2011, đặc biệt Smartphone có giá từ 1 – 4 triệu đồng chiếm 35% – 67%”. Khách hàng tham quan và mua sắm tại Hệ thống siêu thị Viễn Thông A có cơ hội nhận ngay Nokia Lumia sành điệu và Qsmart tiện ích khi tham gia chương trình “Trải nghiệm Smartphone – nhận Smartphone miễn phí”. Kéo dài từ ngày 9/9 đến 9/10/2012, chương trình được tổ chức thông qua 2 hình thức: bốc thăm trúng thưởng và tham gia chơi online bằng những clip ấn tượng, vui nhộn và độc đáo. Theo Phapluatvn
Hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ở nước ngoài

Hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ở nước ngoài

NDĐT - “Ngày càng có nhiều quyền SHTT của Việt Nam được đăng ký bảo hộ và được biết đến rộng rãi ở nước ngoài, nhưng chúng ta cũng có những bài học về việc mất các tài sản trí tuệ do chậm đăng ký, khiến cho hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam không thể tiếp cận thị trường nước ngoài. Việc lấy lại các tài sản trí tuệ bị mất là rất khó khăn, tốn kém về thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp”.

 
 
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn