06/10/2015 09:34:26
Vui trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Bình Dương

Vào ngày 25/9/2015 (Nhằm vào ngày 13/8)Công ty Asoẻn Toàn Cầu – Thương hiệu Đèn led chiếu sáng Asoen led lighting và Aó cưới Asoẻn đã vận động các bạn trẻ tình nguyện, các nhà hảo tâm, cùng công ty Du Lịch- Sự Kiện Trí Việt,…

Vào ngày 25/9/2015 (Nhằm vào ngày 13/8)Công ty Asoẻn Toàn Cầu – Thương hiệu Đèn led chiếu sáng Asoen led lighting và Aó cưới Asoẻn đã vận động các bạn trẻ tình nguyện, các nhà hảo tâm, cùng công ty Du Lịch- Sự Kiện Trí Việt,…phối hợp với UBND PhườngTương Bình Hiệp, Tp.TDM và UBND P. Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình ca nhạc trao quà với chủ đề “Sắc màu trung thu” cho các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật và lớp học tình thương.

Tổng số hơn 200 phần quà trung thu bao gồm: Lồng đèn, Bánh, gạo, sữa, vở, bút  đã được Ban tổ chức trao tận tay cho các em và chương trình còn mang ý nghĩa hơn khi đã tạo sức lan tỏa trong cộng đồng bằng sự tham gia, gửi quà của những thành viên thiện nguyện.
 

Người dân hào hứng tham gia chương trình
Người dân hào hứng tham gia chương trình


BTC xin được chân thành cảm ơn các đơn vị, cá nhân đã tham gia và tặng quà cùng chương trình: Áo cưới Lucky AnhvaEm, website: doanhnghiepsaigon.com, Tàu hủ 123, MC Xuân hiếu, Anh Phạm Văn Nam, Chị Phạm Phương Liên, Chị Ánh Tuyết,…..và các anh chị em tình nguyện.
Các phần quà bé nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc của BTC, nhà tài trợ, các bạn tình nguyện hảo tâm bởi tất cả những người tham gia đều thấy rằng, dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào trẻ em luôn cần có sự quan tâm, yêu thương và chia sẻ, nhất là những trẻ em khuyết tất và không có điều kiện tới trường phải học ở các lớp tình thương.
 
Ông phạm Văn Tuyền – GĐ Công Ty Asoẻn Toàn Cầu chia sẻ cảm xúc trong chương trình
Ông Phạm Văn Tuyền – GĐ Công Ty Asoẻn Toàn Cầu chia sẻ cảm xúc trong chương trình

Chương trình được tổ chức vào 2 đợt: Trước đó một ngày vào tối 24/9 BTC cùng các bạn thiện nguyện đã tới trực tiếp từng gia đình trao quà cho các em khuyết tật không tham dự được đêm ca nhạc và thăm một số lớp học tình thương tại Thị xã Dĩ An với 70 phần quà. Sau đó, vào lúc 18h ngày 25/9 tại sân khấu ngoài trời UBND P. Tương Bình Hiệp, Tp. TDM, Tỉnh Bình Dương Chương trình ca nhạc đón tết Trung Thu phục vụ cho các em nhỏ cùng bà con và trao 180 phần quà được diễn ra với sự tham gia của đại diện chính quyền địa phương, các nghệ sỹ từ Tp HCM,  Đoàn thanh niên, các em nhỏ của các trường trên địa bàn.
 
Đại diện Cty Asoẻn trao quà cho những e khuyết tật và khó khăn
Đại diện Cty Asoẻn trao quà cho những e khuyết tật và khó khăn


Đêm hội đã thu hút đông đảo bà con và đặc biệt là các em nhỏ. Đến đây, các em  có dịp tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, nhận quà và hòa mình vào không khí náo nức của Tết Trung thu.
Các bé vui mừng khi nhận được sự quan tâm từ mọi người
Các bé vui mừng khi nhận được sự quan tâm từ mọi người

Được biết, nhiều trẻ từ khi sinh ra đã kém may mắn bị khuyết tất, mồ côi hay một số cháu là con em của các công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp không có điều kiện được tới trường như các bạn cùng trang lứa.  
Ông Phạm Văn Tuyền trao quà cho trẻ em
 

Chương trình ca nhạc Sắc màu trung thu cùng những món quà tặng đến các em sẽ là niềm động viên tinh thần, sự chia sẻ ấp áp với các em  và gia đình nhân dịp tết trung thu. Mong sao các em sẽ có nhiều sức khỏe, chăm ngoạn học giỏi và có điều kiện sống, học tập tốt hơn.
“Đồng cảm với các em ở lớp học tình thương”
“Đồng cảm với các em ở lớp học tình thương”

Một số hình ảnh của chương trình: ..
 

 



 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn; Asoẻn Toàn Cầu

Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội: “Đứa con” mau lớn trong đại gia đình của bầu Hiển

Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội: “Đứa con” mau lớn trong đại gia đình của bầu Hiển

Là một thành viên trong đại gia đình hùng mạnh của ông bầu Đỗ Quang Hiển – cái tên không còn xa lạ trong giới tài chính và thể thao, Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đang dần lớn mạnh trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

 
 
Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn