Lĩnh vực hoạt động chính

Chuyên kinh doanh: cung cấp vịt con siêu thịt, thu mua vịt thịt…
Với kinh nghiệm gần 20 năm chăn nuôi, kinh doanh vịt thịt, hiện nay Đức Tiến đã trở thành một trang trại chăn nuôi vịt với quy mô 50,000m2, có tổng cộng 4,500 vịt bố, mẹ siêu thịt, được chăm sóc trong môi trường rất tốt.
Lợi thế vô cùng thuận lợi, trang trại có vị trí cận kênh Đông, sử dụng trực tiếp nguồn nước từ lòng Hồ Dầu Tiếng, luôn đảm bảo có đủ nước lưu thông giúp vịt giống luôn sống trong môi trường tốt nhất, cách xây dựng chuồng trại khoa học, hiện đại, ao có chiều sâu 1,5m, được chia thành nhiều khu riêng biệt và có hệ thống lưu thông nước từ kênh Đông, giúp nguồn nước trong trang trại luôn sạch sẽ. Có thể thấy Đức Tiến là nơi cung cấp vịt có chất lượng hàng đầu. Vịt mẹ khi trưởng thành có trọng lượng là 4,5kg, vịt bố khi khi trưởng thành có trọng lượng 5,5kg. Mỗi năm được thay đổi con giống đem lại hiệu quả cho người chăn nuôi.

@@@@@@@
Array
(
  [CityID] => 82
  [NameVi] => Tây Ninh
  [NameEn] => Tay Ninh
  [Code] => 66
  [Status] => 1
)
					

Trại vịt giống Đức Tiến

 • Tên tiếng Anh:
 • Địa chỉ: Tổ 30, ấp Lộc Tân, xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh.
 • Điện thoại : +84 (66) 0934444494 - 0902777717
 • Fax :
 • Email :
 • Website :

Tin tức

PARAMAX hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp
Công ty TNHH Sóng Âm Thanh ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm âm thanh karaoke chất lượng mà giá cả lại phù hợp.
Nhiều thương hiệu Việt được khách hàng tín nhiệm năm 2014
(BVPL) - Theo nhận định của giới chuyên gia, năm 2014, trước tình hình nền kinh tế toàn cầu vẫn chưa thoát khỏi khủng hoảng, các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với những khó khăn, thách thức về môi trường kinh doanh, sự suy giảm nhu cầu tiêu dùng trên thị trường, sự gia tăng giá cả nguyên vật liệu cũng như những khó khăn trong việc huy động vốn...

Video

Powered by Doanh nghiệp Sài Gòn